Phản hồi của bạn
scantechvn
VI EN
MENU
Máy in 3D FDM khổ lớn (1m3) - Bigrep One
MÁY IN 3D FDM KHỔ LỚN

Máy in 3D FDM khổ lớn (1m3) - Bigrep OnePhân phối độc quyền bởi Công ty Scantech Việt Nam

Với thể tích lên tới 1 m3, BigRep One cung cấp cho bạn một công nghệ in 3D công nghiệp chuyên nghiệp với kích thước thực tế lớn nhất

Bigrep One đã vinh dự nhận Giải thưởng: “THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP CHO NHỮNG Ý
TƯỞNG LỚN - MÁY IN 3D KHỔ LỚN TỐT NHẤT NĂM 2016” được chứng nhận bởi ĐỨC.

Bigrep One V3 - Chất lượng cao. Giá thành tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng phân khúc. Kích thước bàn in lớn. (1005 x 1005 x 1005 mm). Tốc độ in nhanh. Quy mô in công nghiệp. Thay thế hoàn toàn các phương pháp gia công truyền thống đối với các sản phẩm kích thước lớn.

  • Để thực hiện mục tiêu in ấn thực tế các đối tượng 3D khổ lớn, rất nhiều các tính năng mới đã được BigRepOne ứng dụng trong máy in 3D mới.
  • Đầu phun cấu trúc modul đã được thiết kế lại để phù hợp với đế in rộng hơn, nhằm đáp ứng tốt việc in 3D cho các đối tượng lớn.
  • Kiểu cấu trúc mở của hệ thống in khiến cho người sử dụng dễ dàng theo dõi toàn bộ quá trình in ấn từ đầu đến cuối.
  • Ngay cả khi in ở khổ lớn, các đầu phun có độ chi tiết tới 1 hoặc 2 mm giúp người sử dụng có độ chính xác cao nhất, khiến BigRepOne V3 trở thành máy in 3D khổ lớn có khả năng in ấn nhanh nhất trên thị trường.
                 

 

 

MÁY IN 3 KHỔ LỚN BIGREP ONE - CÔNG NGHỆ TIÊU CHUẨN ĐỨC -

BigRepOne V3 được sản xuất để đơn giản hóa công đoạn in ấn các sản phẩm 3D kích thước lớn. Mọi chi tiết máy móc đều được thực hiện với toàn bộ tài năng và kinh nghiệm sản xuất của công ty, để cho ra đời các thiết bị có chất lượng ngày càng cao, tốc độ ngày càng nhanh và ngày càng thân thiện với người sử dụng.

CẤU TRÚC MỞAN TOÀN

Cấu trúc mở đảm bảo cho người sử dụng được giám sát toàn bộ quá trình in ấn trong mọi thời điểm. Mọi chi tiết liên quan đến chuyển động đều được đóng kín đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng, giảm thiểu sai lệch. Các cảm biến chéo đảm bảo tính an toàn, chính xác và thân thiện với người sử dụng.

MÔ ĐUN ĐẦU IN ĐỘC LẬP

Các mô đun đầu in được hoạt động độc lập, cho phép in phức tạp hơn với 2 màu hoặc với vật liệu hỗ trợ PVA. Có thể gỡ dễ dàng mà không cần các dụng cụ. Trong quá trình in, đầu in hoạt động dịch chuyển xuống nhẹ nhàng để tránh va chạm với đối tượng in. Các đầu in được phát triển bởi đội ngũ của Bigrep - Đức sẵn sàng tối ưu cho in các chi tiết lớn

CHẾ ĐỘ CĂN CHỈNH BÀN IN BÁN TỰ ĐỘNG

Bàn in được gia nhiệt cung cấp tối ưu cho quá trình in. bàn in được tích hợp cảm biến tự động để có thể căn chỉnh nhanh chóng, giảm thiểu thời gian chuẩn bị, và in đảm bảo chất lượng .

TO - TO HƠN - TO NHẤT

Máy in BigRep ONE v3 với kích thước in lên tới x1005mm x y 1005mm x z 1005 mm. Với khả năng in trên 1m3 cung cấp giải pháp in FDM lớn nhất trên thị trường.

KHÔNG GIAN BỆ ĐỠ VẬT LIỆU RỘNG & LINH HOẠT

Bệ đỡ vật liệu được thiết kế đảm bảo vừa với mọi kích thước cần in. Nó đảm bảo chịu được trọng lượng nguyên liệu in đến 8kg. Các cảm biến hoạt động luôn đảm bảo thông báo kịp thời tới người sử dụng khi nguyên liệu in gần hết.

GIAO DIỆN THUẬN TIỆN & DỄ DÀNG CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Giao diện người dùng thuận tiện được bố trí trên bảng điều khiển, đảm bảo hàng loạt các tính năng mới hoạt động trơn chu như tải dữ liệu từ ngoài vào, kiểm tra quá trình in qua Webcam, khởi động in lại nếu mất điện giữa chừng, và còn nhiều chức năng tiện dụng khác.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT - MÁY IN 3D BIGREP ONE

Với thể tích in lớn hơn 1m3, máy in BigRep ONE v3 được thiết kế và cấu tạo để in liên tục nhiều giờ, chất lượng bền bỉ và kết quả tối ưu.

 Kích thước bàn in

 x 1005 y 1005 z 1005 (mm)         

Độ phân giải lớp in

 400 – 900 microns / *150 – 400 microns  
(*0.5 mm lựa chọn thêm) 

Đầu in

2 bộ đầu in                 

Công nghệ in

FFF- Fused-Filament-Fabrication (FDM) 

Vật liệu in

BigRep PLA, BigRep PRO HT, BigRep PETG
Flexible sẽ ra mắt trong thời gian tới

Vật liệu đỡ      

BigRep PVA

Gia nhiệt bàn in

60° C – 80° C

Trọng lượng máy

 Xấp xỉ 460kg

Kích thước máy in

x 1850 y 2250 z 1725 (mm) 

Nguồn điện

208 V - 240 V 16A 50/60 Hz

Chứng chỉ an toàn

Chứng chỉ Châu Âu

Giao diện người dùng

Bảng máy tính - điều khiển cảm ứng 

 

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu
Giới thiệu
Công ty cổ phần Scantech Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, số hóa giữ liệu 3d (Quét 3D), tạo mẫu nhanh (3d Printer), cung cấp, đào tạo phần mềm, dịch vụ số hóa 3d phục vụ cho việc tạo mẫu hoặc sao chép các vật thể trên mọi chất liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn chính xác.
Bản đồ