Phản hồi của bạn
scantechvn
VI EN
MENU
Eva Lite - Dòng máy quét ưu việt cho phân khúc quét người, tượng, gỗ...
Artec 3D

Eva Lite - Dòng máy quét ưu việt cho phân khúc quét người, tượng, gỗ...

Eva Lite là phiên bản ưu việt của máy quét ánh sáng trắng bán chạy nhất , Eva Lite về cơ bản có những tính năng kỹ thuật giống với người anh em đầy đủ của nó, nhưng được giới hạn ở hai chức năng chính là theo dõi và chụp hình. Kết quả là, thiết bị này có thể được sử dụng để quét 3D các vật thể có dạng hình học phong phú, hoặc cơ thể người.

 

Artec Eva Lite có hình dáng song sinh với Artec Eva

Điều tạo nên sự hấp dẫn cho Eva Lite còn ở mức giá của nó có thể phù hợp với một ngân sách hạn chế của các phòng khám hoặc bất cứ khách hàng nào có nhu cầu sở hữu một chiếc máy quét 3D ánh sáng trắng với ví tiền hạn hẹp.

Thêm vào đó, Eva Lite không hiển thị các điểm màu, các dữ liệu được thể hiện tối giản, do đó, nó tiêu tốn ít năng lượng và có thể kết hợp với máy chủ để điều khiển.

Eva Lite có thể được nâng cấp thành Eva Eva cho dù khác biệt về giá giữa hai dòng máy quét này. Sau đó, nếu ngân sách cho phép, bạn có thể dễ dàng sở hữu chiếc máy quét với đầy đủ tính năng.

Đối với các trường học và trường đại học, Eva Lite là thiết bị công nghệ cao được sử dụng với giá cả phải chăng. Là một phần của Bộ giáo cụ Artec, Eva Lite đã đạt những tiêu chuẩn về việc được cấp bằng sáng tế của Hãng Artec, hai năm nâng cấp miễn phí và bảo hành hai năm.

 


 

 

Giới thiệu
Giới thiệu
Công ty cổ phần Scantech Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, số hóa giữ liệu 3d (Quét 3D), tạo mẫu nhanh (3d Printer), cung cấp, đào tạo phần mềm, dịch vụ số hóa 3d phục vụ cho việc tạo mẫu hoặc sao chép các vật thể trên mọi chất liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn chính xác.
Bản đồ