Your feedback
scantechvn
VI EN
MENU

GIỚI THIỆU VỀ BIGREP

Chúng tôi tin tưởng, đây chính là thời điểm chúng ta cần thay đổi cách thức sản xuất. Chúng tôi muốn ngành công nghiệp sản xuất ngày càng mang tính cá nhân hóa, đầy sức sáng tạo và dễ dàng thực hiện hơn.

Được thành lập vào năm 2014. BigRep ONE mở ra một chiều hướng mới về in ấn 3D và sản xuất 3D khổ lớn, trong khi BigRep Studio cho phép in nhanh 3D chính xác và nhanh chóng.

 Với BigRep ONE các kỹ sư, kiến trúc sư, các nhà thiết kế chuyên nghiệp giờ đây có thể tiếp cận với các máy in khổ lớn với mức chi phí thấp hơn rất nhiều các so với các hãng máy in khổ lớn cùng phân khúc trên Thế Ghới. Máy in 3D BigRep ONE được thiết kế đem lại sự tiện dụng ở bất cứ nơi đâu, với mọi môi trường làm việc, dù là ở các xưởng sản xuất, các khu xây dựng, các văn phòng có kích thước nhỏ, hay kể cả là các khu trình diễn.

Từ các dụng cụ gia đình, đến xe cộ, hay thậm chí cả các robot, tất cả đều có thể. Chúng tôi muốn các bạn có một góc nhìn chi tiết về mọi thứ, từ các bộ phận robot với kích cỡ người thật, các tác phẩm nghệ thuật điêu khắc với kích thước thật, và có được cảm nhận về một thế giới thiết kế đang thay đổi từng ngày khi cho phép các bạn, in thực tế mọi thứ với máy in 3D.

Đội ngũ làm việc của chúng tôi có đến 2/3 là các kỹ sư và kỹ sư cơ khí. Từ các kỹ sư cơ khí cho đến người phát triển phần mềm hay các nhà thiết kế công nghiệp, các kỹ sư điện tử cho đến các nhà hóa học và các chuyên gia kinh tế, mọi thành viên đều góp sức với mục đích tạo ra các trải nghiệm tiên phong về phương diện in 3D khổ lớn

Cùng chúng tôi theo đuổi đam mê và thành công.

Rene Gurka, CEO và đồng sáng lập, cùng với Stephan Beyer, CFO, là người quản lý đội phát triển BigRep.  Với sự quyết tâm cao độ của họ, công ty luôn phát triển liên tục trong 2 năm qua, đạt tới số lượng nhân lực sáng tạo hơn 60 người, và vẫn tiếp tục phát triển. Họ luôn luôn sát cánh trong quá trình phát triển và hình thành các kết quả bền vững nhất.

 


 

Chìa khóa cho thành công của chúng tôi chính là:

CỘNG HƯỞNG ĐA NGÀNH

Trụ sở BigRep đặt tại Berlin-Kreuzberg. Ở nơi đây, tất cả đội ngũ chúng tôi đang hình thành tương lai của công nghiệp chế tạo và cùng nhau nỗ lực cho mọi tiến triển trên con đường hiện thực hóa tương lai đó.

Chúng tôi xây dựng một môi trường cộng hưởng đa ngành để đạt đến sự mong đợi lớn hơn, và cùng nhau làm việc để xây dựng những điều khiến chính chúng tôi có thể cảm thấy tự hào.

 


 

PHÂN PHỐI CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Scantech Việt Nam

Trụ sở: Số 28, ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel: 84-4 (3839 8561) - 84-4 (3200 0987)

Hotline:  0912 469 168 - 0904 985 139

Website: www.scantechvn.com

Email: contact@santechvn.com 

khoihq@gmail.com 

huonghl.scantech3d@gmail.com

Trụ sở BigRep GmbH tại Đức
Gneisenaustraße 66, 10961 Berlin Germany

Phone +49 30 20 84 82 60
Fax +49 03 02 08 48 26 99

Website: bigrep.com

 

About us
About us
Scantech is the one of leaders company specialize in 3D field in Vietnam. We desire to connect to manufacturers and companies to know and applicate into their productions and industrial busines.
Maps