Your feedback
scantechvn
VI EN
MENU

Máy in 3D FDM khổ lớn - Bigrep One

Thể tích in 3D là 1005mm x 1005mm x 1005mm Nước sản xuất: Đức. Sản phẩm đạt Đạt Giải thưởng: “Máy in 3D quy mô lớn tốt nhất Thế Giới năm 2016” được chứng nhận bởi GER

Các thử nghiệm công nghệ nhựa có thể thay thế bằng in 3D quy mô lớn.

In 3D là cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp sản xuất và đang trong quá trình thay thế nhiều phương pháp sản xuất khác. Nhóm thiết kế của chúng tôi quyết định đưa ý tưởng này vào thử nghiệm bằng cách xem xét công nghệ nhựa nào chúng ta có thể thay thế bằng in 3D quy mô lớn.

BigRep - Berlin Đức

Máy in 3D tiêu chuẩn lớn nhất thế giới. BigRep đang tham gia chuyến lưu diễn Pop-up Store trên khắp châu Âu. Nơi khởi đầu Berlin. Trong các cửa hàng quá trình in sẽ được giới thiệu trên màn hình, song song với nó là một cuộc thi trực tuyến.

BigRep One - Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác

BigRep ONE - Kinh nghiệm in 3D quy mô lớn nhất

BigRep ONE v3 được tạo ra để in 3D cho các đối tượng quy mô lớn dễ dàng nhất có thể. Mọi chi tiết đều đã nhận được sự am hiểu và kinh nghiệm của chúng tôi - cho chất lượng tốt hơn, tốc độ cao hơn, và an toàn hơn.

Mô hình trung tâm hành chính công ty Krupp ở thị trấn Essen của Đức được in 3D và xây dựng tại trụ sở của BigRep.

Để kỷ niệm 300 năm vào năm 2016 sự ra đời của kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Mies van der Rohe, BigRep hợp tác với Mies van der Rohe ở Aachen, nơi đang diễn ra một cuộc triển lãm về cuộc đời và công việc của ông. Một yếu tố quan trọng của triển lãm là mô hình tòa nhà cuối cùng do Mies van der Rohe thiết kế nhưng vẫn chưa được xây dựng. BigRep đã được chọn để chế tạo mô hình tòa nhà này, một trung tâm hành chính cho công ty Krupp ở thị trấn Essen của Đức. Mô hình được in và xây dựng tại trụ sở của BigRep.

NowLab ứng dụng công nghệ in 3D kỹ thuật số

NowLab giới thiệu kết quả của sự đổi mới nhất của họ. Đó là sự kết hợp các sáng tạo mới với máy in 3D BigRep ONE. Bằng cách nhúng thiết bị điện tử và cảm biến vào các sản phẩm được in 3D bằng vậ liệu PLA, NowLab đã cho thấy, bằng công nghệ in 3D của Bigrep One, không có giới hạn nào, ý tưởng nào là không thể thực hiện. Đó là sự mong mỏi chưa có câu trả lời của ngành sản xuất phụ gia trong suốt những thập kỷ qua. Lần đầu tiên, họ đã nhúng các thiết bị điện tử in 3D bên trong các bộ phận in lớn hơn. Máy in 3D hai đầu phun của BigRep ONE cũng được sử dụng để in vật liệu dẫn điện. Bằng cách chạm nhẹ, bật và tắt ánh sáng với bảng điều khiển điện tử. \ Ông chỉ ra tiềm năng to lớn của công nghệ in 3D này sẽ mang đến giải pháp cho tất cả các ngành công nghiệp. Chẳng hạn như ô tô hoặc không gian vũ trụ. cũng như khả năng vô tận của việc in 3D để in các bề mặt phức tạp và các phôi bê tông mà không thể được chế tạo theo cách truyền thống.

About us
About us
Scantech is the one of leaders company specialize in 3D field in Vietnam. We desire to connect to manufacturers and companies to know and applicate into their productions and industrial busines.
Maps