Phản hồi của bạn
scantechvn
VI EN
MENU

In 3D tượng thu nhỏ (Thế giới tí hon)

Không cần phải đi du lịch tới các nước Châu Âu hay Hàn Quốc, ngay tại Việt Nam bạn cũng có thể sở hữu một bức tượng thu nhỏ của chính mình. Nhóm chuyên gia trong lĩnh vực 3D của Công ty CP Scantech Vietnam, sẽ sử dụng máy quét 3 chiều để chụp lại tạo hình của bạn, gia đình, người thân và thú cưng của bạn, sau đó sử dụng công nghệ in màu 3D tạo nên những bức tượng tí hon vô cùng đáng yêu

 

Để có được những tác phẩm tí hon ấn tượng, bạn nên tìm hiểu trước các tư thế đứng hoặc ngồi, các động tác biểu cảm của tay và tạo hình trước gương. Trang phục nên có họa tiết nhiều màu sắc, bổ sung thêm những phụ kiện như như mũ, ba lô... sẽ làm cho bức tượng cá nhân của bạn bắt mắt và sinh động.

Quy trình làm tượng tí hon.

  1. Sử dụng máy quét 3D Artec Eva cầm tay hoặc buồng chụp để scan một phần hoặc toàn bộ tạo hình cơ thể. (Đối với khách hàng có trẻ nhỏ hoặc thú cưng sẽ scan tại trụ sở công ty. Khách hàng đặt từ 3 tượng trở lên có thể scan tại nhà hoặc địa điểm khác theo yêu cầu).
  2. Dữ liệu file 3D sau khi scan cần được xử lý về ánh sáng, màu sắc, xử lý rung, nhiễu gây ra do sự rung động cơ thể trong khi scan.
  3. Scantech Vietnam sử dụng máy in màu 3D Systems và vật liệu hỗn hợp bột nhựa đặc biệt của Mĩ (vât liệu có cơ tính như đá) để tạo nên các bức tượng tí hon có màu sắc trung thực và độ bền vĩnh cửu.

 

 

Giới thiệu
Giới thiệu
Công ty cổ phần Scantech Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, số hóa giữ liệu 3d (Quét 3D), tạo mẫu nhanh (3d Printer), cung cấp, đào tạo phần mềm, dịch vụ số hóa 3d phục vụ cho việc tạo mẫu hoặc sao chép các vật thể trên mọi chất liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn chính xác.
Bản đồ