Phản hồi của bạn
scantechvn
VI EN
MENU

Máy quét 3D Artec Eva được sử dụng bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới

Máy quét 3D Artec Eva được sử dụng bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới để tạo ra mô hình 3D chính xác làm cơ sở cho việc tái tạo và phẫu thuật thẩm mỹ khác. Máy quét cầm tay này lý tưởng để quét mọi người vì nó không yêu cầu đánh dấu hoặc theo dõi điện từ. Nó hoạt động giống như một máy quay video, nơi bạn chỉ cần dạo quanh đối tượng được chụp với tốc độ lên đến 16 khung hình / giây. Không có tiếp xúc vật lý là cần thiết và nó nhanh chóng.

Artec Eva nổi bật với dự án số hoá cổ vật của Google Art

Một bữa tiệc thị giác cho những người sành nghệ thuật, thư viện trực tuyến của Google bao gồm hơn 90.000 các tác phẩm nghệ thuật được số hóa từ hơn 500 bảo tàng trên toàn thế giới, một số mẫu có thể được hiển thị sang mô hình 3D nhờ Artec Eva. Máy quét đã được tích hợp một thiết lập tùy chỉnh để tạo ra các mô hình 3D thể hiện kết cấu hiện vật như bình, tượng nhỏ và đồ gốm với độ phân giải cao.

Số hóa 3D 18 vị La Hán thuộc Dự án Quần thể Du lịch Văn hoá, khu vui chơi giải trí, dịch vụ du lịch khách sạn Fansipan (Sapa - Lào Cai) do Sungroup đầu tư

Giới thiệu
Giới thiệu
Công ty cổ phần Scantech Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, số hóa giữ liệu 3d (Quét 3D), tạo mẫu nhanh (3d Printer), cung cấp, đào tạo phần mềm, dịch vụ số hóa 3d phục vụ cho việc tạo mẫu hoặc sao chép các vật thể trên mọi chất liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn chính xác.
Bản đồ